ศูนย์รับสร้างบ้านเอคิวโฮม
  
อีเมล์
รหัสผ่าน
 
ยินดีต้อนรับ
ค้นหา
แนะนำผลิตภัณฑ์
โครงสร้างเสา คานสำเร็จรูป เอ็มแอลเอส

ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดี เฮาส์ ได้พัฒนาและเลือกเทคนิคการก่อสร้างที่ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System ด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมและควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงาน จากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและชำนาญงานมากว่า 20 ปี โดยเน้นย้ำถึงความแม่นยำเป็นสำคัญ จึงทำให้โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System เหนือกว่าระบบการก่อสร้างแบบหล่อในที่ และมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังจะมีคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน  

นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงปัญหาโลกร้อนและมลภาวะที่กำลังคุมคามโลกในปัจจุบัน ดังนั้นการการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งส่งมอบบ้าน จะถูกพัฒนาและเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดกา ใช้พลังงาน เพื่อบ้านทุกหลังของคุณทั้งในวันนี้...และอนาคต 

ข้อดีของโครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System

ประหยัดเวลาและสามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างแบบหล่อในที่ คุณภาพสม่ำเสมอและมั่นคงแข็งแรง เพราะมีกระบวนการตรวจสอบและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด จึงมั่นใจได้ว่าดีกว่าโครงสร้างแบบหล่อในที่ และระบบโครงสร้างสำเร็จรูปทั่วไป

ก่อนจะเป็นระบบงานก่อสร้าง โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System ที่ทันสมัยนั้น ได้ผ่านการศึกษาและพัฒนาระบบมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับของวงการก่อสร้าง

ข้อดีของโครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System

ประหยัดเวลาและสามารถก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างแบบหล่อในที่ คุณภาพสม่ำเสมอและมั่นคงแข็งแรง เพราะมีกระบวนการ ตรวจสอบและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด จึงมั่นใจได้ว่าดีกว่าโครงสร้างแบบหล่อในที่ และระบบโครงสร้างสำเร็จรูปทั่วไปก่อนจะเป็นระบบ งานก่อสร้าง โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System ที่ทันสมัยนั้น ได้ผ่านการศึกษาและพัฒนาระบบมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับของวงการก่อสร้าง

Page : 1
Copyright 2012 AQ HOME Co.,Ltd. All right reserves.